Slide
E-Sarabun

รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับ e-sarabun
ประกาศจาก อว. และ มทร.พระนคร
คู่มือการใช้งานแบบไฟล์ Pdf และ Video

ติดต่อ แจ้งปัญหาได้ที่อีเมล : software@rmutp.ac.th
Line : @ithelpme หรือเบอร์ภายใน : 8000

ประกาศ อว.

การใช้เอกสารอิเล็กทรอนิกส์และลายมือชื่อดิจิทัลภายใต้ใบรับรองดิจิทัล Thai University Consortium

ดาวน์โหลด

ประกาศจากมหาวิทยาลัย

กำหนดเปิดใช้ระบบสาบรรณอิเล็กทรอนิกส์

ดาวน์โหลด

คู่มือทั่วไป

คู่มือทั้งหมด
คู่มือการเตรียมความพร้อมเครื่องคอมพิวเตอร์
คู่มือการรับหนังสือ เพื่อเสนอสั่งการ บทบาทสารบรรณ
คู่มือการรับหนังสือ เพื่อลงนาม บทบาทสารบรรณ
คู่มือการสร้างหนังสือส่งออกและรับเข้า บทบาทบุคคล
คู่มือการสร้างหนังสือส่งออก บทบาทสารบรรณ
คู่มือบันทึกหนังสือรับจากภายนอก บทบาทสารบรรณ

คู่มือสำหรับผู้บริหาร

คู่มือการใช้งาน application iflowsoft