Advertise

ภาพบรรยากาศงานออกบูธหนังสือโครงการ “ชวนอ่านหนังสือ”

ด้วยร้านเค วาย เอส เทรดดิ้ง ซึ่งเป็นตัวแทนจัดจำหน่ายหนังสือหลากหลายประเภทของแต่ละสำนักพิมพ์ ได้จัดโครงการ “ชวนอ่านหนังสือ” ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวเป็นการออกบูธจำหน่ายหนังสือลดราคาตั้งแต่ 20-50% ระหว่างวันที่ 12-14 มีนาคม 2555 ณ ชั้นล่างอาคารพร้อมมงคล คณะบริหารธุรกิจ โดยหนังสือดังกล่าวเป็นหนังสือใหม่ที่ยังไม่มีวางขายในท้องตลาด ทั้งนี้เพื่อให้บุคลากรและนักเรียนนักศึกษาได้มีโอกาสเป็นเจ้าของหนังสือที่ ตนเองชื่นชอบในราคาที่ถูกกว่าท้องตลาด

คลิกที่นี่เพื่อดูภาพทั้งหมด