Advertise

Books for sister year 7th

เมื่อวันที่ ๒๘ มิถุนายน ๒๕๕๕ เวลา ๑๔.๐๐ น. บริษัท ซีเอ็ดยูเคชั่น จำกัด (มหาชน)  โดยรองกรรมการผู้จัดการ บริษัทฯ คุณวิบูลย์ศักดิ์  อุดมวนิช มอบหนังสือ ตามโครงการหนังสือเพื่อน้องปี๗ให้แก่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร  จำนวน ๒,๒๑๒ เล่ม มูลค่าราคาปก ๑,๔๙๙,๐๑๔.๔๐ บาท  (หนึ่งล้านสี่แสนเก้าหมื่นเก้าพันสิบสี่บาทสี่สิบสตางค์) โดยมี  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ฉัตรชัย เธียรหิรัญ   รองอธิการบดี ด้านเทคโนโลยีสารสนเทศและพัฒนากายภาพ เป็นตัวแทนของมหาวิทยาลัย  รับมอบ ณ ห้องสมุดศูนย์พณิชยการพระนคร

คลิกที่นี่เพื่อดูภาพทั้งหมด