Training

Microsoft Office 2010 training for RMUTP student

รายงานผลการฝึกอบรมโครงการเทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อการเรียนรู้ ผลผลิต ผู้สำเร็จการศึกษาด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โครงการการพัฒนาการจัดการศึกษาตามยุทธศาสตร์การพัฒนามหาวิทยาลัย หลักสูตรเตรียมสอบรับรองมาตรฐานสากล Microsoft Office 2010 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาความรู้ความสามารถทักษะของบุคลากรด้านคอมพิวเตอร์ให้ทันกับการเปลี่ยนแปลงของเทคโนโลยี ยกระดับความรู้ความสามารถของบุคลากรให้สามารถปฏิบัติงานได้ตามมาตรฐานสากล โดยประกอบด้วย 3 หลักสูตรย่อย คือ

• Microsoft Words 2010Advanced course อบรมระหว่างวันที่ 1 – 2 พฤศจิกายน 2553
  • Microsoft Excel 2010 Intermediate level อบรมระหว่างวันที่ 4 – 5 พฤศจิกายน 2553
  • Microsoft PowerPoint 2010 Advanced course อบรมระหว่างวันที่ 8 – 9 พฤศจิกายน 2553

ห้องฝึกอบรมคอมพิวเตอร์ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ศูนย์เทเวศร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร จัดขึ้นระหว่างวันที่ 1-9 พฤศจิกายน 2553 มีผู้เข้าร่วมอบรมรวม 60 คน สิ้นค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานทั้งสิ้น 140,545.81 บาท

ผลการประเมินโครงการพบว่า ผู้เข้าร่วมอบรม มีความพึงพอใจในการอบรมครั้งนี้โดยรวมอยู่ในระดับมาก มีความรู้ความเข้าใจในการใช้งาน Microsoft Office มากขึ้น เป็นการเพิ่มประสิทธิภาพในการปฏิบัติงานและการสอบรับรองมาตรฐานสากลในอนาคต

สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศหวัง เป็นอย่างยิ่งว่า รายงานฉบับนี้จะเป็นประโยชน์แก่ผู้มีส่วนเกี่ยวข้องต่อไป

อ่าน รายงานผลการดำเนินงานโครงการฝึกอบรมเตรียมสอบรับรองมาตรฐานสากล Microsoft Office 2010 ฉบับเต็ม ได้ที่นี่