SAR Dir 2.3.2

ตัวบ่งชี้ที่ 2.3.2 ค่าเฉลี่ยผลการพัฒนาคุณภาพตามตัวบ่งชี้ที่สนับสนุนเป้าหมายคุณภาพของมหาวิทยาลัย

ระดับ 0

ระดับ 1.5

ระดับ 2.5

ระดับ 3.5

ระดับ 4.5

ผลการดำเนินการ :

ตัวชี้วัดที่ 14 : ระดับความสำเร็จของการพัฒนาระบบฐานข้อมูลอุดมศึกษาด้านนักศึกษา บุคลากร หลักสูตร และการเงินอุดมศึกษา และระบบฐานข้อมูลภาวะการมีงานทำของบัณฑิต

เพื่อให้สถาบันอุดมศึกษามีระบบข้อมูลที่สำคัญ ซึ่งมีความถูกต้อง ทันสมัย ตรงตามรูปแบบมาตรฐานกลาง ที่จะพัฒนาระบบสารสนทศและการสื่อสารฐานข้อมูลอุดมศึกษาด้านต่างๆ ให้เป็นเอกภาพ รวมทั้งเพื่อสนับสนุนการปฏิบัติงานให้บรรลุเป้าหมายตามยุทธศาสตร์หรือแผนปฏิบัติราชการ และตามคำรับรองการปฏิบัติราชการของสถาบันอุดมศึกษา ปีงบประมาณ พ.ศ. 2553 ได้กำหนดตัวชี้วัดเป็น 2 ตัวชี้วัดย่อย ดังนี้

ตัวชี้วัดที่ 14.1 ระดับความสำเร็จของการพัฒนาระบบฐานข้อมูลอุดมศึกษา ด้านนักศึกษา บุคลากร หลักสูตรและการเงินอุดมศึกษา และระบบฐานข้อมูลภาวะการมีงานทำของบัณฑิต (สวท. 2.3.2-1)

ตัวชี้วัดที่ 14.2 ระดับความสำเร็จของการพัฒนาระบบฐานข้อมูล   เพื่อการบริหารจัดการภายในสถาบันอุดมศึกษา

ตัวชี้วัด/

ข้อมูลพื้นฐานประกอบตัวชี้วัด

น้ำหนัก

(ร้อยละ)

ค่าคะแนนที่ได้

ค่าคะแนนถ่วงน้ำหนัก

14.1 = 7 ประเด็น14.2 = 5 ประเด็น

0.1500

ประเมินตนเอง/การบรรลุเป้าหมาย :

ค่าเป้าหมาย

(คะแนน)

6 เดือน *

(2 สค.53 – 1 กพ.54)

12 เดือน(2 สค.53 – 1 สค.54)

[√]

ผล

คะแนน

ผล

คะแนน

ต่ำกว่าเป้าหมาย

เท่ากับเป้าหมาย

สูงกว่าเป้าหมาย

3.5

รายการหลักฐาน :

สวท. 2.3.2-1  ผลการประเมินการปฏิบัติราชการของสถาบันอุดมศึกษา ปี 2553 (สกอ.)